Babysitter Upstairs

Babysitter Upstairs

“ คู่สามีภรรยาออกไปข้างนอกตอนเย็นจึงได้จ้างพี่เลี้ยงเด็กเล็กมาดูแลลูกสามคนของพวกเขาเมื่อเธอมาถึงพวกเขาบอกเธอว่าพวกเขาอาจจะกลับช้าจนดึก และพอตกกลางคืนพวกเด็ก ๆ ก็หลับไปแล้ว พี่เลี้ยงเด็กเริ่มทำการบ้านขณะรอสายจากแฟนของเธอ และโทรศัพท์ดังขึ้น เธอรับสายแต่ไม่มีเสียงใครเลย แล้วเธอก็วางหูหลังจากนั้นไม่กี่นาทีโทรศัพท์ก็ดังขึ้นอีกครั้ง เธอรับสายและคราวนี้มีชายคนหนึ่งพูดว่า “คุณดูเด็ก ๆ หรือยัง?”

ในตอนแรกเธอคิดว่าอาจเป็นพ่อของเด็กๆโทรมาตรวจดูความเรียบร้อยแต่สายก็ถูกตัดไป เธอจึงตัดสินใจ กลับไปทำการบ้านแล้วโทรศัพท์ดังขึ้นอีกครั้ง “คุณดูเด็ก ๆ เหรอ?” เสียงพูดน่าขนลุกมากขึ้น “นายเมอร์ฟี?” เธอถาม แต่โทรศัพท์ก็วางสายอีกครั้งเธอตัดสินใจที่จะโทรศัพท์ไปที่ร้านอาหารที่พ่อแม่เด็กอยู่ พวกเขาบอกว่าพวกเขาจะรับประทานอาหารที่นั่น แต่เมื่อเธอโทร ที่ร้านบอกว่าเขาและภรรยาของเขาออกจากร้านอาหารเมื่อ 45 นาทีก่อน

ดังนั้นเธอจึงเรียกตำรวจและรายงานว่ามีคนแปลกหน้าโทรมาหาเธอและวางสาย “เขาขู่คุณหรือเปล่า?” ตำรวจถาม ไม่ค่ะ เธอพูด “งั้นเราก็ไม่สามารถทำอะไรได้จริง ๆ คุณสามารถรายงานผู้โทรเล่นพิเรนกับ บริษัท โทรศัพท์ได้”ไม่กี่นาทีผ่านไปและเธอได้รับโทรศัพท์อีกครั้ง “ทำไมคุณถึงไม่ไปดูแลเด็ก ๆ ” “นี่คือใคร?” เธอถาม แต่เขาวางสายอีกครั้ง เธอหมุนหมายเลข 911 อีกครั้งและพูดว่า “ฉันกลัวฉันรู้ว่าเขาอยู่ที่นี่เขากำลังดูอยู่

“คุณเห็นเค้ามั๊ย?” ตำรวจถาม เธอบอกว่าไม่ “ เราไม่สามารถทำอะไรได้เกี่ยวกับเรื่องนี้” ดิสแพตเชอร์พูดว่า พี่เลี้ยงจะตกใจและขอร้องให้เขาช่วยเธอ “ ตอนนี้ตอนนี้มันจะไม่เป็นไร” ตำรวจพูด “ให้หมายเลขและที่อยู่ของคุณแก่ฉันและถ้าคุณสามารถเก็บสายนี้ไว้ในโทรศัพท์เป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งนาทีเราจะพยายามติดตามการโทรคุณชื่ออะไร”ลินดา”.“ โอเคลินดาถ้าเขาโทรกลับเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อติดตามต้นสายการโทร ขอเพียงใจเย็น ๆ คุณสามารถทำให้ฉันได้หรือไม่?” “ได้ค่ะ”

เธอพูดแล้วก็วางสาย เธอตัดสินใจที่จะปิดไฟเพื่อให้เธอสามารถดูว่ามีใครอยู่ข้างนอกและนั่นคือเมื่อเธอได้รับสายอีก”ฉันเอง” เสียงที่คุ้นเคยพูด “ทำไมคุณถึงปิดไฟลง?””คุณเห็นฉันไหม” เธอถามและกลัวมาก “ใช่” เขาพูดหลังจากเงียบไป“ ดูสิคุณกลัวฉันใหญ่แล้ว” เขาพูด “คุณต้องการอะไรสนุกมากไหมที่คุณทำ” “ไม่” “แล้วคุณต้องการอะไร เธอถามอีก “เลือดของคุณทุกคน”เธอวางโทรศัพท์ลงด้วยความกลัวสุดๆ ทันทีมันดังขึ้นอีกครั้ง ตำรวจโทรกลับ มาลินดาเราตรวจสอบการโทรนั้นมันมาจากอีกห้องหนึ่งในบ้านออกไปจากที่นั่นตอนนี้ เลย

เธอร้องไห้และรีบวิ่งไปที่หน้าประตูแต่ประตูล็อคระหว่างที่เธอพยายามออกไปเธอมองไปในบ้านเธอเห็นร่างชายในที่มืดออกมาจากห้องของเด็กๆ และเธอก็ออกมาได้ทันเวลาตำรวจมาพอดี พร้อมกับถือปืนเพื่อความปลอดภัย และบุกเข้าไปในบ้านเพื่อจับผุ้บุกรุก จับใส่กุญแจมือเธอเห็นว่าเขาถูกปกคลุมด้วยเลือด เธอจึงไปดูเด็กทั้งสามคน แต่ถูกฆ่าตายทั้งหมด ”

“The couple went out in the evening, then hired a young babysitter to look after their three children. When she arrived, they told her that they might be late until late. And at night, the children fell asleep. The nanny started doing homework while waiting in line from her boyfriend. And the phone rang She answered but there was no one. Then she hung up, after a few minutes the phone rang again. She answered the call and this time a man said “Do you look young?”

At first she thought that it might be the children’s father calling to check the order but the call was cut. So she decided Going back to doing homework and the phone rang again. “Do you look young?” The voice was more creepy. “Mr. Murphy?” She asked, but the phone hung up again. She decided to call the restaurant where the parents were. They said they would eat there. But when you call The shop said that he and his wife had left the restaurant 45 minutes ago.

So she called the police and reported that a stranger called her and hung up. “Does he threaten you?” The police asked. She said. “So we really can’t do anything. You can report a prank caller to the phone company.” A few minutes passed and she received another phone call. time “Why don’t you go take care of the kids?” “Who is this?” She asks but he hangs up again. She dialed 911 again and said “I’m scared. I know he’s here, he’s watching.

Babysitter Upstairs

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูล : Google / youtube

แนะนำติชมได้ที่ : 6688trading.com